Mục tiêu và yêu cầu của hoạt động định giá doanh nghiệp.

  •   18/10/2017 08:23:00 AM
  •   Đã xem: 267
  •   Phản hồi: 0

Kết quả định giá doanh nghiệp là cơ sở thông tin quan trọng của nhiều đối tượng liên quan đến doanh nghiệp được định giá, cũng như chính doanh nghiệp được định giá. Để đưa ra được một phương án kinh doanh tốt hoặc một quyết định đầu tư có hiệu quả các doanh nghiệp và các tổ chức, các cá nhân đòi hỏi phải có một nguồn thông tin chính xác, có độ tin cậy cao. Vì vậy mục tiêu chất lượng và độ tin cậy của thông tin là quan trọng nhất là yêu cầu đầu tiên trong công tác định giá. để thực hiện được yêu cầu này cơ quan định gái cần hoàn thiện đồng thời nhiều yếu tố như: nguồn thông tin đầu vào tốt, năng lực định giá của cán bộ định giá, phương pháp định giá, tính minh bạch khách quan trong công việc…..

Dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp

Dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp

  •   02/04/2017 06:02:00 PM
  •   Đã xem: 306
  •   Phản hồi: 0

Giá trị doanh nghiệp biểu hiện dưới dạng đã lượng hóa là một chỉ số quan trọng nhất mà mọi nhà đầu tư, mọi nhà quản lí quan tâm tới. Trong việc quản trị doanh nghiệp, việc xác định giá trị doanh nghiệp giúp nhà quản trị biết được giá trị thực của doanh nghiệp mình, tỷ trọng lớn giá trị đến từ những tài sản nào (vô hình, hữu hình...) để có những các tiếp cận phát triển trọng tâm, giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế.

Dịch vụ thẩm định giá Bất động sản

Dịch vụ thẩm định giá Bất động sản

  •   02/04/2017 05:59:00 PM
  •   Đã xem: 355
  •   Phản hồi: 0

Quá trình mở cửa hội nhập kinh tế Việt Nam với thế giới diễn ra nhanh và sâu rộng, thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm lớn không chỉ với các nhà đầu tư trong nước mà còn với các cá nhân, doanh nghiệp mạnh nước ngoài. Tính công khai, minh bạch trong giao dịch trên thị trường bất động sản dần được cải thiện đã góp phần lành mạnh hóa thị trường, làm chất xúc tác cho chất lượng cũng như số lượng giao dịch. Vì vậy, nhu cầu thẩm định giá trị bất động sản cũng tăng lên.

Facebook


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊNH GIÁ VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐÀ NẴNG - TVĐN
Địa chỉ trụ sở: 156 Hồ Trung Lượng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Văn phòng tại các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai, Đăk Lăk. Hotline: 0973 4567 28 / 0935 4567 28
Email:  vangtandn@gmail.com  / vangtan@tv.danang.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây